tungvx

Google đang chế tạo tai nghe không dây giá rẻ tên gọi Pixel Buds A

Tai nghe True Wireless Stereo (TWS) đang là xu hướng thịnh hành hiện nay và Google muốn người dùng có thêm một lựa chọn giá cả phải chăng hơn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất pixel-buds-2-33 Google đang chế tạo tai nghe không dây giá rẻ với tên gọi Pixel Buds A

Giống như chiếc smartphone Pixel A của Google, sử dụng lại thiết kế của điện thoại Pixel cao cấp hơn, Pixel Buds A được cho là sao chép thiết kế của Pixel Buds nhưng với màu sắc mới, đó là màu Trắng toàn bộ và một tùy chọn màu Xanh lá cây.

Vẻ ngoài của Pixel Buds A và vỏ của chúng sẽ không thay đổi. Buds A vẫn cung cấp các điều khiển cảm ứng và quyền truy cập tức thì vào Trợ lý Google. Một số tính năng cao cấp hơn như dịch trực tiếp hoặc tự động điều chỉnh âm thanh theo ngữ cảnh có thể sẽ bị cắt giảm nhưng vẫn phải chờ xem Google sẽ có những thay đổi nào khác.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất pixel-3 Google đang chế tạo tai nghe không dây giá rẻ với tên gọi Pixel Buds A

Vào tuần trước, một cặp tai nghe không dây mới của Google mang số model GPQY2 đã đạt chứng nhận tại FCC. Kích thước tổng thể của mỗi chồi tai là 27 x 20 x 15 mm, giống như Pixel Buds hiện tại.

Buds A mới dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu tại sự kiện phần cứng Made by Google. Về giá cả, Pixel Buds thế hệ thứ hai đang được bán lẻ với giá 180 USD (khoảng 4.1 triệu đồng), vì vậy nhiều khả năng Pixel Buds A sẽ giảm xuống ở xung quanh mốc 100 USD (khoảng 2.3 triệu đồng).