Cách tôi cắt mở bộ sạc iMuto để xem những gì bên trong và tìm thấy phần lỏng lẻo của cổng đầu vào sạc micro USB bị hỏng.

Sự cố này không phải là một hướng dẫn sửa chữa. Để sửa chữa Bộ sạc di động iMuto 20000mAh của bạn, hãy sử dụng hướng dẫn sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Bước 1: Bộ sạc di động iMuto 20.000mAh

  • Sạc di động iMuto 20.000mAh

Bước 2: Chop Chop!

  • Sử dụng tua vít siêu nhỏ, kìm mũi kim và dao cắt chéo … Tận dụng và cạy dây nhựa cho đến khi bạn có thể cắt nó bằng dao cắt chéo.

Bước 3: Cạy ra khỏi vỏ máy bằng tuốc nơ vít.

  • Sử dụng một tuốc nơ vít, nêm giữa dải nhựa và vỏ trên, sau đó sử dụng chuyển động xoắn theo hướng giống như bạn sẽ lái vít để di chuyển xung quanh vỏ, chọc vào vỏ trên từ dải nhựa giữa.

Bước 4: Bộ sạc này không phải là để tháo gỡ.

  • Khi bạn vô tình cắt và tháo vỏ ra khỏi bộ sạc, bạn có thể thấy lý do tại sao nó không có nghĩa là phải tháo rời hoặc sửa chữa. Vụ án có các clip giữ các trường hợp với nhau và các clip này không thể dễ dàng bị cắt.

Bước 5: Rất nhiều keo ...

  • Nếu bạn gặp khó khăn trong việc loại bỏ trường hợp này, đó là vì tất cả các chất keo giữ nó lại với nhau … Cẩn thận hơn!

Bước 6: Bảng mạch chính

  • Dưới đây là một cái nhìn vào bảng mạch chính.Cổng sạc micro USB được ẩn ở bên trái, hai cổng USB chính ở phía trước ở hai bên của đèn và màn hình hiển thị số được ẩn ở phía dưới.

Bước 7: Bảng pin

  • Có một bảng mạch nhỏ hơn, có lẽ là để điều chỉnh điện áp, kết nối với ngân hàng pin và sau đó, thông qua các dây màu đỏ và đen, đến bảng mạch chính.

Bước 8: Hiển thị số

  • Đây là màn hình hiển thị số LED. Lưu ý rằng tôi đã nhanh chóng nhấn nút nhỏ ở bên phải và màn hình hiển thị mức phí bằng không.

Bước 9: Thủ phạm

  • Đây là lý do tại sao tôi không thể sạc bộ sạc iMuto … Đầu nối kim loại nhỏ năm tiếp xúc (trên đầu ngón tay của tôi) nằm bên trong cổng micro USB (ở phía bên trái của bảng mạch chính, ngay trên ngón tay của tôi mẹo) đã bị hỏng và rơi vào bên trong bộ sạc iMuto.

Bước 10: Kết luận, cho bây giờ.

  • Điều này có thể được sửa chữa bằng cách hàn một cổng kết nối micro USB mới vào bảng mạch chính, nhưng nó sẽ không đẹp sau khi lắp lại!
Bạn thấy bài viết này thế nào?

Thích bài viết

thích

Chia sẻ ngay!

huynhhoai

Thành viên từ: 20/09/2018

Điểm uy tín: 714

Tác giả: 608 hướng dẫn đã chia sẻ

Team

Mac Thành viên của Mac

4 Thành viên

782 bài viết

Thêm bình luận

Bình luận bằng tài khoản Facebook

viet-bai-chia-se-kinh-nghiem-de-nhan-ngay-qua-hot

Viết bài chia sẻ kinh nghiệm để nhận ngay quà hot!!!

Tham gia ngay Đóng