tungvx

MacBook Pro 13 inch đầu tiên của Apple có màn hình Retina được đánh giá là “lỗi thời”

Apple lần đầu tiên giới thiệu màn hình Retina trong dòng máy Mac của mình với MacBook Pro 15 inch được phát hành vào giữa năm 2012. Vào tháng 10 năm đó, Apple đã cập nhật MacBook Pro 13 inch với màn hình Retina, bộ nhớ flash và bộ vi xử lý được nâng cấp.

 

MacBook Pro 15 inch đầu tiên đã trở nên lỗi thời vào tháng 7 năm 2020, và model 13 inch hiện đã được liệt kê vào danh sách trên. Apple phân loại các sản phẩm đã ngừng sản xuất trong ít nhất 7 năm là “lỗi thời”, nghĩa là chúng không thể nhận được bất kỳ dịch vụ sửa chữa phần cứng nào từ Apple hoặc các nhà cung cấp dịch vụ của công ty này.

Apple đều đặn cập nhật danh sách các sản phẩm đã lỗi thời khi chúng đã “đến tuổi”, do đó bạn không nên bất ngờ về thông tin này. Bất kỳ ai đang sử dụng mẫu máy này nay sẽ phải tự mình giải quyết mọi vấn đề về phần cứng. Tất nhiên, đội ngũ hỗ trợ của Apple vẫn sẽ trả lời mọi câu hỏi liên quan macOS và vẫn sẽ tìm cách sửa lỗi phần mềm nếu cần thiết.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2012-retina-mbp-obsolete-1 MacBook Pro 13 inch đầu tiên của Apple có màn hình Retina được liệt kê vào danh sách “đã lỗi thời”

Thể hiện yêu thương tác giả ở đây nhé!