TI-30Xa đáng thương này được bao phủ trong nước rác (bleh!) Vì vậy tôi đã rửa sạch nó, bởi vì một máy tính chức năng có mùi khủng khiếp và béo ngậy cũng tệ như một chiếc máy không hoạt động! Nếu máy tính bị ướt, các phím là một điểm xâm nhập chính, vì vậy bạn phải tháo bo mạch chủ ra để làm khô nó. Tôi sẽ không thử điều này cho vui vì tất cả những gì bạn có thể tự làm là tháo các đầu nối pin. Bạn có thể tháo bo mạch chủ ra, nhưng nó xé một số chốt nhựa và có thể làm hỏng nó. Giọt nước mắt này được chụp bằng iPhone 6S, trong trường hợp bạn đang tự hỏi. Ánh sáng có thể làm hoặc phá vỡ! Tôi chỉ sử dụng một chiếc đèn bàn.

Sự cố này không phải là một hướng dẫn sửa chữa. Để sửa chữa dụng cụ Texas TI-30Xa của bạn, hãy sử dụng hướng dẫn sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Bước 1: Lật máy tính qua mặt sau và tháo ốc vít.

 • Bạn sẽ cần phải tháo 6 ốc vít Philips 00 ở mặt sau để mở chú chó con này ra. Vì vậy, hãy làm điều đó!.

 • Đây không giống như một chiếc iPhone khi đặt sai một chiếc sẽ biến nó thành một chiếc máy có cùng kích thước.

Bước 2: Cạy các rãnh ở mặt sau để tách nắp phía sau.

 • Thấy những cái rãnh không? Chúng ta sẽ phải cạy những cái đó để mở calc. Sử dụng một spudger nhựa để tránh thiệt hại mỹ phẩm.

Bước 3: Tháo pin và đầu nối của chúng khỏi vị trí của chúng trên bảng mặt trước.

 • Pop đi chồn! Nắp lưng đã tắt! Bây giờ, bạn sẽ phải tháo các pin và đầu nối đó. Pin rất dễ dàng để lấy ra, trong khi đối với các đầu nối, bạn có thể phải thực hiện một số trò đùa với một ống khói để lấy chúng ra.

 • Thấy nước và cam không? Điều đó có nghĩa là calc này đã được tiếp xúc với nước và phải được sấy khô. Bước sang bước 4!

Bước 4: Cạy bảng từ chốt của nó!

 • Xem những cái chốt nhựa nhỏ đó? Những người ngăn bảng logic được giải phóng! (Tôi nghĩ rằng nó sẽ duy trì độ cứng của phím và chức năng phù hợp. Các phím của tôi hoạt động tốt sau đó, nhưng chúng khá bí ẩn.)

 • Bạn sẽ không thích bước này, vì nó liên quan đến việc chọc ghẹo bằng tuốc nơ vít và phá vỡ những cái chốt khủng khiếp này! Vì vậy, nâng lên cho đến khi các chốt trong khu vực đó bị phá vỡ, sau đó di chuyển xuống bảng!

 • Hội đồng quản trị là miễn phí!

 • Ngoài ra, blob epoxy nhỏ này dường như là bộ xử lý. Tôi có thể có thể làm tan chảy nó nếu tôi rấtmuốn, nhưng máy tính hoạt động tốt. Nếu ai đó làm, gửi cho tôi bức ảnh! Tôi cho rằng bộ xử lý là bí mật cổ xưa của Texas. Hoặc chỉ là một số chip propietary.

 • !!! Đừng cạy quá xa, vì bạn có nguy cơ làm hỏng các dấu vết kết nối các phím!

Bước 5: Keycaps và lớp màu xám! Bạn đã đi đến cuối cùng, vì vậy hãy tiếp tục cho nhiều bức ảnh!

 • Ở đây chúng tôi có nó. Một bảng miễn phí. Làm sạch các đầu nối nếu chúng bẩn hoặc ướt!

 • Thấy lớp xám nhỏ đó không? Đó là những gì chuyển nút ấn từ nhựa vào bảng. Bạn có thể loại bỏ nó để làm sạch nó. Bạn đã làm khá nhiều!Nhìn vào bước 6 để có cái nhìn bùng nổ.

Bước 6: Khung nhìn bùng nổ!

 • Bùng nổ! Điều đó thật tuyệt. Những keycaps nhỏ đó là cá nhân và rất dễ thương! Không có gì thực sự người dùng có thể thay thế ngoại trừ pin, nhưng bạn vẫn có thể làm khô nó nếu nó bị ướt.Đơn giản chỉ cần chụp lại mọi thứ lại với nhau để tập hợp lại!

Huỳnh Đức Hoài

Thành viên từ: 20/09/2018

Điểm uy tín: 608

Người đóng góp: 608 hướng dẫn đã chia sẻ

Team

Mac Thành viên của Mac

3 Thành viên

492 bài viết