CrystalDiskInfo là một công cụ tiện ích có thể cho bạn biết về hiệu năng phần cứng ổ đĩa của bạn, bao gồm cả khả năng nó sẽ ngừng hoạt động trong tương lai gần. Ứng dụng cung cấp cho bạn một thông tin đầy đủ về tất cả thông tin SMART trên máy tính của bạn, cũng như trạng thái hiện tại về nhiệt độ và tình trạng sức khoẻ ổ cứng.

Giao diện đơn giản, dễ dàng điều hướng để mọi người có thể tham khảo ổ cứng và hệ điều hành Windows. Từ bảng điều khiển, bạn có thể nhanh chóng xem một danh sách dài các dữ liệu cập nhật hệ thống. Nhìn chung, CrystalDiskInfo là một công cụ tốt, miễn phí, gọn nhẹ và hầu như không sử dụng bất kỳ tài nguyên hệ thống nào. Giao diện rất rõ nét và không có sự lộn xộn nhưng nhược điểm là không có tính năng trợ giúp với ứng dụng và nó không cung cấp lời giải thích cho bất kỳ dữ liệu nào được hiển thị.

Tính năng chính:

Kiểm tra HDD / SSD hỗ trợ S.M.A.R.T.
Hỗ trợ một phần của ổ USB bên ngoài.
Theo dõi tình trạng sức khỏe và nhiệt độ.
Thông tin đồ thị của S.M.A.R.T.
Kiểm soát cài đặt AAM / APM
Alert Mail
Và còn nhiều nữa …

 

tải xuống (1)

 

 

 

 

 

 

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?
5/5 - (3 bình chọn)

Thích bài viết

1 thích

Chia sẻ ngay!

xuantuanvo

Thành viên từ: 10/12/2019

Điểm uy tín: 1,366

SMod: 840 hướng dẫn đã chia sẻ

Team

Phần Mềm Thành viên của Phần Mềm

4 Thành viên

841 bài viết

Thêm bình luận

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Tìm người tài chia sẽ giúp đỡ cộng đồng!

Tham gia ngay Đóng
Amharic Amharic Arabic Arabic Bengali Bengali Chinese (Simplified) Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Chinese (Traditional) English English Filipino Filipino French French German German Hausa Hausa Hindi Hindi Indonesian Indonesian Italian Italian Japanese Japanese Korean Korean Persian Persian Portuguese Portuguese Russian Russian Serbian Serbian Spanish Spanish Thai Thai Turkish Turkish Urdu Urdu Vietnamese Vietnamese