Download App Builder 2021 miễn phí – Phần mềm phát triển ứng dụng giúp tạo và thiết kế ứng dụng HTML5, ứng dụng web, ứng dụng web PWA

Download

Tổng quan phần mềm App Builder Thiết kế ứng dụng HTML5:

App Builder là một phần mềm phát triển ứng dụng giúp tạo và thiết kế ứng dụng HTML5, ứng dụng web, ứng dụng web PWA trên cả hai nền tảng di động và desktop. App Builder là phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng tạo các chương trình HTML5 mà không cần viết code. Nó rất dễ sử dụng, phù hợp với cả những ai thiếu các kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực lập trình và thiết kế ứng dụng.

App Builder

App Builder mang đến 22 chủ đề khác nhau mà người dùng có thể sử dụng để thiết kế cho ứng dụng của mình. Bạn có thể chọn 1 hoặc kết hợp hiều chủ đề cùng lúc, chỉnh sửa trong thời gian thiết kế và chạy thử chỉ với tính năng Action. Với sự giúp đỡ của các công cụ trong app builder, hành động, người dùng có thể chèn vào nhiều đối tượng khác nhau như: Containers, Buttons, Inputs, Contents, Tasks, Databases, Media, Timer, Control,… chỉ với một cú nhấp chuột và kéo chúng.

Ngoài các hành động trực quan do app builder cung cấp, các ứng dụng được thiết kế qua App Builder còn được mở rộng thêm qua JavaScript. Tính năng khai thác các tiện ích JavaScript và tiện ích Apache Cordova cũng được hỗ trợ.

Các tính năng chính của App Builder:

  • Tạo và thiết kế chương trình HTML5.
  • Phát triển trên cả hai nền tảng di động và desktop.
  • Môi trường phát triển ứng dụng trên Windows.
  • Tích hợp Apache Cordova.
  • Tạo các tập tin cấu hình, tập tin chữ ký, kịch bản shell.

Nội dung bản cập nhật App Builder 2019.46:

Đã thực hiện một số thay đổi nhất định để cho phép ứng dụng tiếp tục hoạt động như một Tiện ích mở rộng Web trong các trình duyệt khác với Google Chrome. Hãy xem mẫu ứng dụng WebExtension, đã được cập nhật để hoạt động chính xác, bao gồm cả việc sử dụng thư viện jQuery bên trong tập lệnh Content.js của Web Extension.

Tránh tạo android_sign.json nếu không có thông tin đã ký nào được cung cấp trong các tùy chọn ứng dụng. Không có vấn đề gì với tệp đó cả, ngoại trừ một số thông báo xuất hiện khi biên dịch ứng dụng với Apache Cordova. Thông báo đó có thể bị bỏ qua hoàn toàn, nhưng, có thể gây ra một chút phiền toái cho những người đã biết rằng thông tin đã ký chưa được cung cấp, có thể vì chúng tôi chỉ đang thử nghiệm một số ứng dụng.

Nội dung bản cập nhật App Builder 2020.25:

– Thêm tài nguyên Ứng dụng vào danh sách Nhanh của trình chỉnh sửa, điều đó có nghĩa là bây giờ chúng ta có thể dễ dàng xem các tài nguyên Ứng dụng có sẵn và cũng chèn phương thức “app.resource ()” đúng vào trình chỉnh sửa mã để có được giá trị tài nguyên Ứng dụng mong muốn.

– Khắc phục nhiều lỗi và lỗi khác nhau trong trình quản lý tệp Ứng dụng, bị nhầm lẫn khi xử lý các tệp javascript và biểu định kiểu, gây ra sự cố cho trình quản lý tệp Ứng dụng ở các khía cạnh khác nhau. Bây giờ trình quản lý tệp ứng dụng hoạt động như mong đợi.

– Thêm ứng dụng mẫu mới “Pannellum”, cho biết cách sử dụng thư viện Pannellum (đặc biệt là chế độ tham quan) trong các ứng dụng của chúng tôi. Pannellum là một trình xem toàn cảnh nhẹ, miễn phí và mã nguồn mở cho web. Được xây dựng bằng HTML5, CSS3, javascript và WebGL, đây là plugin miễn phí.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :
Mật khẩu giải nén (nếu có) : taiwebs.com
00 – Mật khẩu giải nén (nếu có): taiwebs.com

1 – Giải nén và cài đặt và thoát

2 – Sao chép thư mục Patched vào mục cài đặt

3 – Chạy File Patched với quyền “Run as admin” và nhấp Patch

4 – Hoàn thành.

Các phiên bản khác [3]
Tên phiên bản Ngày update phiên bản
App Builder 2021.62 (x64) 08-11-2021 Tải về
App Builder 2021.56 (x86/x64) 30-08-2021 Tải về
App Builder 2020.100 26-08-2020 Tải về

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

DONATION

Được quan tâm nhiều nhất

  • iPhone 11 Pro Max Teardown - Tiny Motherboard & BIG Battery!

  • Apple Watch Series 4 Teardown

  • Phim Ngắn Đột Kích - Phiên bản 10 năm trước

  • Apple Watch Series 5 Teardown - Always on Display Explained

Bạn thấy bài viết này thế nào?
Thể hiện yêu thương tác giả ở đây nhé!

Thích bài viết

thích

Chia sẻ ngay!

xuantuanvo

Thành viên từ: 10/12/2019

Điểm uy tín: 1,208

SMod: 860 hướng dẫn đã chia sẻ

Team

Phần Mềm Thành viên của Phần Mềm

4 Thành viên

861 bài viết

Thêm bình luận

Bình luận bằng tài khoản Facebook

After viewing your support content - Please click advertisement for Support & Donate us team! Đóng
Amharic Amharic Arabic Arabic Bengali Bengali Chinese (Simplified) Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Chinese (Traditional) English English Filipino Filipino French French German German Hausa Hausa Hindi Hindi Indonesian Indonesian Italian Italian Japanese Japanese Korean Korean Persian Persian Portuguese Portuguese Russian Russian Serbian Serbian Spanish Spanish Thai Thai Turkish Turkish Urdu Urdu Vietnamese Vietnamese