Download RdpGuard 7 miễn phí – Một tường lửa mạnh mẽ chống lại các cuộc tấn công xâm nhập máy chủ (HIPS) chống lại nhiều cuộc tấn công Brute Forward

Download

Tổng quan phần mềm RdpGuard Bảo vệ máy chủ:

RdpGuard là một tường lửa mạnh mẽ chống lại các cuộc tấn công xâm nhập máy chủ (HIPS). Nó bảo vệ các máy chủ Windows chống lại nhiều cuộc tấn công Brute Forward trên các giao thức và dịch vụ truyền thông khác nhau bao gồm RDP, MS-SQL, FTP, SMTP, MySQL, IIS Web Đăng nhập, ASP.NET Web Forms và hơn thế nữa. Chương trình chặn các IP đáng ngờ bằng cách giám sát nhật ký máy chủ và bằng cách kiểm tra thông tin đăng nhập trái phép. Đó là, khi một IP cố gắng đăng nhập vào máy chủ nhiều lần bằng các từ khác nhau, nó đang cố xâm nhập, do đó, việc chặn IP này trong một giới hạn thời gian cụ thể sẽ làm giảm đáng kể khả năng xâm nhập.

RdpGuard

RdpGuard – Bảo vệ máy chủ

Thông thường các cuộc tấn công này được thực hiện bởi robot tự động bằng cách sử dụng một số IP khác nhau. Do đó, phần mềm phải tự động chặn mọi IP đáng ngờ sau nhiều lần thử với một chiến lược phù hợp. Chương trình ghi lại tất cả các IP bị chặn và ngày chặn của chúng và bạn có thể truy cập thông tin này bất cứ lúc nào. Ngay cả khi bạn có mật khẩu mạnh cho máy chủ của mình và bạn cảm thấy thoải mái với các cuộc tấn công của Brute Force, việc chặn các IP đang cố gắng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, sẽ phải trả giá bằng tài nguyên máy chủ và băng thông của bạn.

Máy chủ Windows của bạn không thể nhận ra người hoặc robot đăng nhập, do đó, nó phải đáp ứng tất cả các yêu cầu, có nghĩa là sử dụng CPU, sử dụng băng thông cho tải trang đăng nhập. Vì vậy, thay vì một robot, bạn sẽ xem xét vài chục robot, tăng tự nhiên việc sử dụng tài nguyên máy chủ. Ở đây, sử dụng các công cụ như RdpGuard sẽ không chỉ là một tùy chọn bảo mật mà còn là một nhu cầu chiến lược và quản lý.

  • Tính năng nổi bật RdpGuard: 
  • bảo vệ máy chủ
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :
Mật khẩu giải nén (nếu có) : taiwebs.com
00 – Mật khẩu giải nén (nếu có): taiwebs.com

Vui lòng đọc tệp Readme.txt

Các phiên bản khác [2]
Tên phiên bản Ngày update phiên bản
RdpGuard 7.5.3 06-11-2021 Tải về
RdpGuard 6.8.9 10-04-2020 Tải về
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Thể hiện yêu thương tác giả ở đây nhé!

Thích bài viết

thích

Chia sẻ ngay!

xuantuanvo

Thành viên từ: 10/12/2019

Điểm uy tín: 1,362

SMod: 840 hướng dẫn đã chia sẻ

Team

Phần Mềm Thành viên của Phần Mềm

4 Thành viên

841 bài viết

Thêm bình luận

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Tìm người tài chia sẽ giúp đỡ cộng đồng!

Tham gia ngay Đóng
Amharic Amharic Arabic Arabic Bengali Bengali Chinese (Simplified) Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Chinese (Traditional) English English Filipino Filipino French French German German Hausa Hausa Hindi Hindi Indonesian Indonesian Italian Italian Japanese Japanese Korean Korean Persian Persian Portuguese Portuguese Russian Russian Serbian Serbian Spanish Spanish Thai Thai Turkish Turkish Urdu Urdu Vietnamese Vietnamese