Nguồn: https://itcuibap.net/2019/10/05/tai-internet-download-manager-idm-moi-nhat-6-35-build-5-crck/
Giới Thiệu Phần Mềm IDM 6.35 Build 5
Internet Download Manager (IDM) ….. là một phần mềm đáng tin cậy và rất hữu ích, được sử dụng rộng rãi trong các máy tính Windows với công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn, làm cho tốc độ tải xuống file từ Internet với tốc độ nhanh gấp 5 lần.

IDM ….. được coi là đứng đầu trong các phần mềm hỗ trợ download do tính năng download với tốc độ nhanh đến đáng sợ của nó. Những người thường xuyên download video, nhạc, trò chơi, tài liệu và các file khác sẽ rất cần phần mềm này

IDM ….. có trình tăng tốc logic tải xuống thông minh và tăng tốc độ tải xuống lên tới 5 lần, tiếp tục và lên lịch tải xuống. Khả năng khôi phục lỗi và khôi phục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các bản tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất.

Giao diện đơn giản giúp Internet Download Manager Full ….. dễ sử dụng. Không giống như các phần mềm quản lý tải xuống và phần mềm tăng tốc khác, IDM tự động chia các tệp trong quá trình tải xuống và sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần phải kết nối và đăng nhập lại để tăng tốc tốt nhất.

Các tính năng của IDM Serial Key

 • Tất cả các trình duyệt và ứng dụng phổ biến đều được hỗ trợ! Internet Download Manager đã được thử nghiệm với các trình duyệt sau: Internet Explorer, MSN Explorer, AOL, Netscape Communicator, Netscape 6, Netscape 7, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Opera, NetCaptor, UltraBrowser, Slim Browser, Avant Browser, MyIE2, Optimal Desktop, Ace Explorer, Advanced Browser, 27 Tools-in-1 Wichio Browser, WindowSurfer, 550 Access Browser, FineBrowser Freeware, Kopassa Browser, Fast Browser Pro, Enigma Browser, GoSuRF, K-Meleon, Smart Explorer, The Off By One Web Browser, Smartalec Voyager, CrystalPort AppCapture, The Family Browser, XANA Web Browser, Bluto, AutoSurf, 32bit Web Browser, BrowseMan, WrestlingBrowser, Eminem Browser, UltraBrowser, Cygsoft LDAP Browser, and Net M@nager. Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các phiên bản của trình duyệt phổ biến và có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet của bên thứ 3 nào.
 • Dễ dàng tải xuống với một cú nhấp chuột. Khi bạn nhấp vào liên kết tải xuống trong trình duyệt, IDM sẽ tiếp quản quá trình tải xuống và tăng tốc nó. IDM hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP, HTTPS và MMS.
 • Tự động thay đổi băng thông hay tải xuống theo lịch trình mà người sử dụng cài đặt và lưu lại thành một danh sách những tệp đã được tải xuống.
 • Tự động bắt liên kết những file, ứng dụng đang cố tải xuống từ mạng sau khi đã được phát hiện.
 • Cho phép người dùng tải xuống nhiều kiểu tập tin cùng một lúc.
 • Thuật toán chính của phần mềm này là phân mảnh động các tệp tin tải xuống, chia tệp cần tải ra thành nhiều phần để tốc độ tải xuống nhanh hơn.
 • Hỗ trợ phục hồi download những link đang download dở trước đó bằng việc mở lại trang tải xuống để IDM tự bắt lại liên kết mới.
 • Tự động bắt liên kết các tập tin đa phương tiện (mp3, mp4,…) đang được xem trực tuyến trên trình duyệt.
 • Hỗ trợ việc download video từ các trang như YouTube, Google Video, MySpaceTV,…
 • Lưu trữ, quản lý danh sách các tập tin đã được download. Cho phép lập lịch download.
 • Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt như: Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, Safari, Opera.
 • Hỗ trợ các giao thức tải xuống như HTTP, HTTPS, MMS và FTP.
 • Hỗ trợ tên tập tin tải xuống và phần mô tả tệp bằng các ký tự Unicode.
 • Hỗ trợ nhiều giao thức định danh như Basic,NTLM, Keberos, Negotiate giúp IDM dễ dàng truy cập và tải xuống dữ liệu từ các máy chủ yêu cầu username và password. ng bằng (hoặc FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, v.v.

Link Download IDM 6.35 Build 5 Full ….. Link Tải Tốc Độ Cao
Trong link download này mình có sử dụng link rút gọn để có kinh phí duy trì web hoạt động, rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ web bằng cách click vào ô “I’m not a robot” sau đó click vào “click here to continue” để nó chuyển tới trang download nhé. Cảm ơn các bạn.

Tải IDM 6.3.5 Build 5 + File ….. (Link Google Drive)

Nguồn: tinhte.vn
Bạn thấy bài viết này thế nào?
5/5 - (1 bình chọn)

Thích bài viết

1 thích

Chia sẻ ngay!

huynhhoai

Thành viên từ: 20/09/2018

Điểm uy tín: 1,162

Tác giả: 608 hướng dẫn đã chia sẻ

Team

Phần Cứng Thành viên của Phần Cứng

1 Thành viên

608 bài viết

Thêm bình luận

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Tìm người tài chia sẽ giúp đỡ cộng đồng!

Tham gia ngay Đóng
Amharic Amharic Arabic Arabic Bengali Bengali Chinese (Simplified) Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Chinese (Traditional) English English Filipino Filipino French French German German Hausa Hausa Hindi Hindi Indonesian Indonesian Italian Italian Japanese Japanese Korean Korean Persian Persian Portuguese Portuguese Russian Russian Serbian Serbian Spanish Spanish Thai Thai Turkish Turkish Urdu Urdu Vietnamese Vietnamese