Cũng giống như Windows 10 Manager thì Windows 7 Manager là tiện ích hệ thống tất cả trong một dành riêng cho Windows 7, gói hơn 30 tiện ích khác nhau trong một và giúp máy tính nhanh hơn, ổn định hơn, an toàn hơn và cá nhân hóa theo sở thích của bạn! Nó giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 7. Phần mềm này là giải pháp hoàn chỉnh để tăng tốc độ hệ thống, loại bỏ lỗi hệ thống, cải thiện bảo mật hệ thống và đáp ứng tất cả các mong đợi của bạn. Bạn có thể điều chỉnh phần cứng và hệ thống của mình để cải thiện tốc độ khởi động, hiệu suất và tốc độ tắt máy tính của windows.

Windows 7 Manager
 có một công cụ để mã hóa, giải mã và xé các tệp, thay đổi vị trí của các thư mục hệ thống. Bạn có thể cải thiện máy tính để bàn, menu, chứng khoán đăng nhập Windows và cho phép nhiều tùy chọn hiệu suất ẩn của hệ thống, vô hiệu hóa cập nhật hệ thống và báo cáo lỗi. Windows 7 Manager Portable đầy đủ chức năng cũng sẽ giúp bạn tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet, điều chỉnh Internet Explorer.

Các tính năng của Windows 7 Manager Full
• Thông tin.
 Nhận hệ thống chi tiết và tất cả thông tin phần cứng trên hệ thống của bạn; hiển thị tất cả thông tin chi tiết về các quy trình và luồng đang chạy trên máy của bạn; Windows 7 Manager cung cấp 1 lần nhấp tự động làm sạch hệ thống của bạn.

• Trình tối ưu hóa. Làm chậm hệ thống của bạn để cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy tính của windows; tinh chỉnh phần cứng của bạn để tăng tốc độ và hiệu suất hệ thống; Tối ưu hóa Lịch trình nhiệm vụ để tắt các tác vụ hệ thống không cần thiết.

• Máy tính sạch hơn. Tìm hiểu các tập tin hoặc thư mục chiếm không gian đĩa của bạn và hiển thị với biểu đồ; Tìm và dọn dẹp các tập tin rác để tăng dung lượng Đĩa cứng; Trình tìm tệp trùng lặp có thể quét máy tính của bạn để tìm các tệp có cùng kích thước, tên và thời gian sửa đổi; Registry Cleaner có thể dễ dàng kiểm tra sổ đăng ký của bạn và sửa chữa các mục đăng ký được liên kết không chính xác, tự động xóa các mục không hợp lệ; Registry Defrag xây dựng lại và lập chỉ mục lại registry của bạn để giảm thời gian phản hồi của ứng dụng và thời gian truy cập registry.

• Tùy biến. Kiểm soát những gì được bắt đầu khi khởi động Windows; điều chỉnh menu khởi động Windows 7; chỉnh sửa menu ngữ cảnh của chuột Nhấp chuột phải; tùy chỉnh hệ thống máy tính để bàn, menu, thanh công cụ và cài đặt thông báo; tự động thay đổi hình nền máy tính của bạn trên nền.

• Phần mềm bảo vệ máy tính. Bạn có thể cải thiện máy tính để bàn, menu, chứng khoán đăng nhập Windows và cho phép nhiều tùy chọn hiệu suất ẩn của hệ thống, vô hiệu hóa cập nhật hệ thống và báo cáo lỗi; ẩn và hạn chế truy cập ổ đĩa, chỉ định ứng dụng nào không được phép thực thi trên máy tính của bạn; mã hóa / giải mã và xé nhỏ các tập tin, thay đổi vị trí của các thư mục hệ thống; Quyền riêng tư có thể duy trì quyền riêng tư cá nhân của bạn bằng cách loại bỏ các dấu vết mà bạn để lại; tạo nhiều mật khẩu ngẫu nhiên một lần.

• Chức năng Mạng. Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn, quản lý tất cả các mục chia sẻ; điều chỉnh Internet Explorer của bạn một cách dễ dàng.

• Chức năng khác. Hiển thị bộ sưu tập các tiện ích Windows; giúp bạn tìm ra khóa cài đặt của Windows, các sản phẩm Office; tắt PC của bạn hoặc tự động nhắc nhở bạn.

Release info
– Title: Yamicsoft Windows 7 Manager v5.2.0
– Developer: Home Page
– Language: English
– OS: Windows 7.

Download Windows 7 Manager 5.2.0 Full + Portable

Nguồn: tinhte.vn

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

NẾU NỘI DUNG HỮU ÍCH HÃY XEM QUẢNG CÁO ĐỂ ỦNG HỘ

NẾU NỘI DUNG HỮU ÍCH HÃY XEM QUẢNG CÁO ĐỂ ỦNG HỘ

Được quan tâm nhiều nhất

  • iPhone 11 Pro Max Teardown - Tiny Motherboard & BIG Battery!

  • Apple Watch Series 5 Teardown - Always on Display Explained

  • Phim Ngắn Đột Kích - Phiên bản 10 năm trước

  • Apple Watch Series 4 Teardown

Bạn thấy bài viết này thế nào?
Thể hiện yêu thương tác giả ở đây nhé!

Thích bài viết

thích

Chia sẻ ngay!

huynhhoai

Thành viên từ: 20/09/2018

Điểm uy tín: 1,060

Tác giả: 608 hướng dẫn đã chia sẻ

Team

Phần Cứng Thành viên của Phần Cứng

1 Thành viên

608 bài viết

Thêm bình luận

Bình luận bằng tài khoản Facebook

After viewing your support content - Please click advertisement for Support & Donate us team! Đóng