Giới thiệu

Trong hướng dẫn sửa chữa này, chúng tôi chỉ cho bạn cách thay pin cho iPhone 11.

Dụng cụ được đề xuất: Tuốc nơ vít Pentalobe, tuốc nơ vít Phillips, tuốc nơ vít loại Y, tuốc nơ vít đứng, cốc hút, nhíp, spudger, và súng nhiệt, vì màn hình được dán vào.

 

 

 

 

Bước 1: Pin

Để buộc khởi động lại iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max, chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

Đầu tiên, nhấn và sau đó, nhanh chóng nhả nút “Tăng âm lượng”. Nó nằm ở phần bên trái của thiết bị iPhone.

Tiếp theo, nhấn và nhanh chóng nhả nút “Giảm âm lượng”. Nó cũng nằm ở cạnh trái, ngay bên dưới nút tăng âm lượng.

Sau đó, nhấn và giữ nút “Ngủ / Thức”. Nó nằm ở bên phải thiết bị iPhone của bạn.

Tiếp tục nhấn vào nút “Ngủ / thức” cho đến khi ‘Trượt sang Tắt nguồn xuất hiện. Khi điều đó xảy ra, bây giờ bạn có thể phát hành nút “Ngủ / thức”.

Cuối cùng, trượt bắt đầu từ trái sang phải trên Slide Slide để tắt nguồn điện thoại để tắt thiết bị iPhone của bạn.

Đợi vài giây, iPhone sẽ tự động khởi động lại.

 

Bước 2:

Giải pháp 2: Cập nhật phần mềm mới nhất Để kiểm tra và cập nhật lên phần mềm mới nhất: 1. Truy cập Cài đặt từ Màn hình chính 2. Chạm vào Chung 3. Tiếp theo, nhấn vào Cập nhật phần mềm 4. Sẽ không có gì hiển thị nếu iPhone của bạn được cập nhật ngày nhưng nếu có một phần mềm có sẵn để cập nhật, hãy nhấn vào Tải xuống và Cài đặt 5. Quá trình cập nhật sẽ bắt đầu.

 

Bước 3:

Giải pháp 3: Điều chỉnh màn hình hiển thị Để điều chỉnh độ sáng của màn hình theo cách thủ công, bạn có hai tùy chọn về cách thực hiện: Tùy chọn 1: Kéo biểu tượng mặt trời khi bạn mở Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt xuống từ góc trên bên phải của thiết bị.

Tùy chọn 2: Truy cập Cài đặt từ màn hình chính của thiết bị, chạm vào Hiển thị & Độ sáng, sau đó kéo thanh trượt để điều chỉnh độ sáng. Để bật chức năng Điều chỉnh tự động, chỉ cần: 1. Truy cập Cài đặt từ Màn hình chính của thiết bị. 2. Chạm vào Trợ năng 3. Chạm vào Hiển thị & Kích thước văn bản 4. Chuyển sang tab Tự động sáng.

 

Bước 4:

Giải pháp 4: Tắt tính năng Raise to Wake Để tắt tính năng Raise to Wake: 1. Truy cập Cài đặt từ Màn hình chính 2. Chạm vào Hiển thị & Độ sáng 3. Chuyển sang TẮT tab Raise To Wake

 

Bước 5:

Giải pháp 5: Kích hoạt chế độ dữ liệu thấp

Để bật Chế độ dữ liệu thấp: 1. Chuyển đến Cài đặt từ Màn hình chính 2. Nhấn vào tab Di động 3. Sau đó nhấn vào tab Tùy chọn di động 4. Bật Chế độ dữ liệu thấp

 

Bước 6:

Giải pháp 6: Vô hiệu hóa tính năng Làm mới ứng dụng nền Chức năng chính của tính năng này là giữ cho ứng dụng luôn được làm mới để có thể chạy các ứng dụng một cách trơn tru. Tuy nhiên, nếu mối quan tâm chính của bạn bây giờ liên quan đến pin của bạn, thì nên khôn ngoan hơn và nên tắt nó đi. Để làm điều này:

1. Truy cập Cài đặt từ Màn hình chính của iPhone 2. Chạm vào Chung 3. Sau đó nhấn vào Làm mới ứng dụng nền 4. Tắt nó bằng cách TẮT nó.

 

Bước 7:

Để quản lý Dịch vụ vị trí: 1. Nhấn vào Cài đặt từ Màn hình chính 2. Nhấn vào Quyền riêng tư 3. Sau đó nhấn vào Dịch vụ vị trí 4. Chọn và chọn Trong khi sử dụng Ứng dụng trên mỗi ứng dụng

Giải pháp 7: Quản lý tính năng dịch vụ vị trí

Giải pháp 8: Kích hoạt chế độ tối

Để bật Chế độ tối: 1. Chuyển đến Cài đặt 2. Chạm vào Hiển thị & Độ sáng 3. Nhấn vào Chế độ tối để bật chế độ.

Giải pháp 9: Vô hiệu hóa tải xuống tự động

Để Tắt Tự động tải xuống: 1. Truy cập Cài đặt 2. Nhấn vào tab iTunes & App Store 3. Sau đó, trong phần Tải xuống tự động, bạn có thể tắt cho Âm nhạc, Ứng dụng, Sách và Audiobook và Cập nhật ứng dụng. Bạn luôn có tùy chọn để chọn một hoặc bạn có thể chọn để tắt tất cả.

Giải pháp 10: Kích hoạt sạc pin tối ưu hóa

Để bật tính năng Sạc pin được tối ưu hóa: 1. Chuyển đến Cài đặt 2. Chạm vào Pin 3. Sau đó nhấn vào Sức khỏe của pin 4. Chuyển sang BẬT bên cạnh tab Sạc pin được tối ưu hóa

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Thích bài viết

thích

Chia sẻ ngay!

thai.le

Thành viên từ: 05/12/2019

Điểm uy tín: 27

Tác giả: 24 hướng dẫn đã chia sẻ

Team

Mac Thành viên của Mac

2 Thành viên

28 bài viết

Thêm bình luận

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Tìm người tài chia sẽ giúp đỡ cộng đồng!

Tham gia ngay Đóng
Amharic Amharic Arabic Arabic Bengali Bengali Chinese (Simplified) Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Chinese (Traditional) English English Filipino Filipino French French German German Hausa Hausa Hindi Hindi Indonesian Indonesian Italian Italian Japanese Japanese Korean Korean Persian Persian Portuguese Portuguese Russian Russian Serbian Serbian Spanish Spanish Thai Thai Turkish Turkish Urdu Urdu Vietnamese Vietnamese