Xbox One X là máy chơi game mới nhất của Microsoft. Nó hứa hẹn nhiều năng lượng hơn 40% so với bất kỳ máy chơi game nào khác để chơi game 4K chân thực, chân thực. Chúng tôi đã thấy hai phiên bản trước của Xbox One trên bảng phân tích của chúng tôi là bản gốc và Xbox One S, và cả hai đều gây ấn tượng với chúng tôi về sự dễ dàng tháo gỡ và các thành phần mô-đun. Xbox One X sẽ tiếp tục xu hướng này, hay liệu tất cả sức mạnh con ngựa tăng thêm đó có phải là mức giá giảm đáng kể? Chỉ có một cách để tìm hiểu và đó là phá bỏ thứ này!

Sự cố này không phải là một hướng dẫn sửa chữa. Để sửa chữa Xbox One X của bạn, hãy sử dụng hướng dẫn sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Bước 1: Suy nghĩ cuối cùng

  • Chỉ có một vài công cụ được yêu cầu để tách toàn bộ giao diện điều khiển.
  • Khi ở bên trong, một thiết kế mô-đun sạch sẽ, không vô nghĩa cho phép dễ dàng thay thế các ổ đĩa, quạt, tản nhiệt, PSU, bảng không dây và bảng con trước.
  • Ít bảng điều khiển lồng vào nhau hơn và cách sắp xếp clip đơn giản hơn giúp việc mở thế hệ Xbox này dễ dàng hơn so với đàn anh.
  • Thay thế ổ đĩa cứng sẽ yêu cầu cả làm mất hiệu lực bảo hành của bạn và một số hack khó khăn để làm cho nó có thể bảo trì được.

Huỳnh Đức Hoài

Thành viên từ: 20/09/2018

Điểm uy tín: 608

Người đóng góp: 608 hướng dẫn đã chia sẻ

Team

Mac Thành viên của Mac

3 Thành viên

492 bài viết