Download Jixipix Premium Pack miễn phí – Một gói 18 ứng dụng sáng tạo đáng kinh ngạc thành một gói mạnh mẽ: Aquarella, Artista Haiku, Artista Oil, Artista Sketch

Tải tại đây

Tổng quan phần mềm Jixipix Premium Pack Bộ công cụ gồm 18 ứng dụng:

Jixipix Premium Pack hay tên đầy đủ là Jixipix Software Premium Pack là một gói 18 ứng dụng sáng tạo đáng kinh ngạc thành một gói mạnh mẽ: Aquarella, Artista Haiku, Artista Oil, Artista Sketch, Artoon, Powderspirst, Dramatic Black & White, Grungetastic, Kyoobik Photo, Moku Hanga, NIR Color, Pop Dot Comics, Portrait Họa sĩ, Rainy Daze, Ảnh lãng mạn, Đơn giản là HDR, Snow Daze và Cảnh cổ điển. Premium Pack đi kèm quấn lại với nhau để thuận tiện – một ứng dụng, một trình cài đặt, một giao diện, và một plugin cho Photoshop, Elements, Lightroom và PaintShop Pro.

Jixipix Premium Pack

Jixipix Premium Pack – Bộ công cụ gồm 18 ứng dụng

Được tạo để thuận tiện với một trình cài đặt và một giao diện. Bao gồm 5 Nhiếp ảnh, 8 nghệ thuật và 5 ứng dụng sáng tạo cho Mac hoặc Windows. Bao gồm trong Gói cao cấp là một Plugin – đây là phần bổ sung hoàn hảo cho Photoshop, Elements, Lightroom và PaintShop Pro. Có các sản phẩm trong các ứng dụng của Adobe giúp tiết kiệm thời gian quý báu với các thao tác và xử lý hàng loạt, trong khi các sản phẩm tự cung cấp một mức độ sáng tạo ngoài việc sử dụng Photoshop một mình.

Phần mềm Jixipix Premium Pack cho phép truy cập nhanh vào 18 sản phẩm Jixi từ bên trong Photoshop, Elements, Lightroom và PaintShop Pro. Hỗ trợ các hành động, độ trong suốt, pha trộn, lệnh bộ lọc cuối cùng, xử lý hàng loạt và các chế độ RGB / Greyscale 16 bit.

Các tính năng của Jixipix Premium Pack

  • Hỗ trợ cho hình ảnh và đầu ra có độ phân giải cao
  • Nhiều nút hoàn tác ngẫu nhiên
  • Xem trước nhanh
  • Cài đặt tùy chỉnh
  • Dịch vụ khách hàng cao cấp
  • Liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào chúng tôi cam kết sự hài lòng lâu dài của bạn!

Nguồn: taiwebs.com

Bạn thấy bài viết này thế nào?
5/5 - (20 bình chọn)

Thích bài viết

1 thích

Chia sẻ ngay!

phuongle

Thành viên từ: 10/12/2019

Điểm uy tín: 5,967

SMod: 1,288 hướng dẫn đã chia sẻ

Team

Lập Trình Thành viên của Lập Trình

1 Thành viên

1,288 bài viết

Thêm bình luận

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Săn Sale Ngay Trên Shopee - Giảm giá đến 500K Đóng
Amharic Amharic Arabic Arabic Bengali Bengali Chinese (Simplified) Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Chinese (Traditional) English English Filipino Filipino French French German German Hausa Hausa Hindi Hindi Indonesian Indonesian Italian Italian Japanese Japanese Korean Korean Persian Persian Portuguese Portuguese Russian Russian Serbian Serbian Spanish Spanish Thai Thai Turkish Turkish Urdu Urdu Vietnamese Vietnamese