Mô tả

NCH Prism Plus 5.25 đầy đủ Phần mềm chuyển đổi video khóa nối tiếp – Chuyển đổi AVI MP4 WMV MOV MPEG FLV và các định dạng tệp video khác. Prism là trình chuyển đổi video đa định dạng ổn định và toàn diện nhất hiện có và rất dễ sử dụng, Chuyển đổi hoặc nén các tệp video trong vài phút, Trình chuyển đổi video NCH Prism Plus ….. Universal hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến và chuyển đổi video Batch để chuyển đổi hàng ngàn video.

Lăng kính NCH Plus 5.25

NCH Prism Plus 5.25 Beta Phiên bản đầy đủ Các tính năng chính

Chuyển đổi nhiều định dạng video
Prism chuyển đổi avi, mpg, vob, asf, wmv, mp4 và tất cả các định dạng video có codec dựa trên DirectShow. Nếu bạn có thể phát tệp video bằng Windows Media Player, bạn có thể chuyển đổi tệp bằng Prism. Các định dạng video được Prism hỗ trợ. Bộ chuyển đổi định dạng tập tin video MPEG AVI MP4 MOV WMV
Điều chỉnh cài đặt video dễ dàng
Prism cho phép bạn đặt tốc độ nén / mã hóa, độ phân giải và tốc độ khung hình của các tệp đầu ra. Prism hỗ trợ mọi thứ từ HD đến nén cao cho các tệp nhỏ hơn. Bạn thậm chí có thể đặt kích thước cụ thể cho các tệp đầu ra.
Mã đăng ký NCH Prism Plus Xem trước trước khi chuyển đổi video
Xem trước video gốc và kết quả đầu ra video sẽ là gì trước khi chuyển đổi để đảm bảo cài đặt hiệu ứng bao gồm xoay và chú thích video được thiết lập chính xác.
Khóa kích hoạt NCH Prism Plus Chuyển đổi DVD trực tiếp
Chuyển đổi từ DVD bằng cách thêm DVD, chọn định dạng và nhấp vào chuyển đổi.
* Theo bản quyền. Lăng kính không thể được sử dụng để phá vỡ các video được bảo vệ bản sao.
Chuyển đổi tập tin video DVD
Thêm hiệu ứng video
Chuyển đổi các tệp riêng lẻ hoặc một loạt tệp có thêm hiệu ứng như hình mờ, lớp phủ văn bản hoặc xoay video của bạn sang hướng chính xác. Dễ dàng tối ưu hóa màu sắc bằng cách điều chỉnh độ sáng và độ tương phản hoặc bằng cách áp dụng bộ lọc.
======================
Download:
https://tinyurl.com/nch525

  • NCH-Prism-Plus-5.25-full.png
 Nguồn: tinhte.vn

Huỳnh Đức Hoài

Thành viên từ: 20/09/2018

21 bài viết

Team

Sửa Máy Nhanh Thành viên của Sửa Máy Nhanh

18 Thành viên

448 bài viết