Samsung đã phát hành bản cập nhật One UI 4.1 dựa trên Android 12 cho Galaxy Tab Active3 được công bố vào tháng 9 năm 2020 với Android 10 và One UI 2.5. Nó đi kèm với giao diện người dùng được làm mới, các tính năng mới và bản vá bảo mật Android tháng 3 năm 2022.

Phần mềm cơ sở mới có phiên bản T575XXU3CVD1 và đang được phát hành ở Thụy Sĩ, nhưng sẽ không quá lâu trước khi triển khai mở rộng sang các quốc gia khác.

Samsung Galaxy Tab Active3 được cập nhật One UI 4.1 dựa trên Android 12

Nếu bạn sống ở Thụy Sĩ và chưa nhận được bản cập nhật Android 12 trên Samsung Galaxy Tab Active3 của mình, bạn có thể điều hướng đến menu Cài đặt > Cập nhật phần mềm để kiểm tra theo cách thủ công.

Nguồn: gsmarena.com

Bạn thấy bài viết này thế nào?
5/5 - (15 bình chọn)

Thích bài viết

16 thích

Chia sẻ ngay!

Thêm bình luận

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Săn Sale Ngay Trên Shopee - Giảm giá đến 500K Đóng
Amharic Amharic Arabic Arabic Bengali Bengali Chinese (Simplified) Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) Chinese (Traditional) English English Filipino Filipino French French German German Hausa Hausa Hindi Hindi Indonesian Indonesian Italian Italian Japanese Japanese Korean Korean Persian Persian Portuguese Portuguese Russian Russian Serbian Serbian Spanish Spanish Thai Thai Turkish Turkish Urdu Urdu Vietnamese Vietnamese